Gối tựa lưng ghế sofa 004

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
140.000₫ 180.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Sản phẩm nhỏ nhưng lại mang tới nhiều công dụng hữu ích mà không phải sản phẩm nào cũng làm được như gối tựa lưng của Tân Hải Mai. Hãy là những khách hàng thông thái khi đến với Tân Hải...
Kích thước

Sản phẩm nhỏ nhưng lại mang tới nhiều công dụng hữu ích mà không phải sản phẩm nào cũng làm được như gối tựa lưng của Tân Hải Mai. Hãy là những khách hàng thông thái khi đến với Tân Hải Mai và sở hữu những sản phẩm tiện ích.

Gối tựa lưng được quan tâm chú trọng đến mẫu mã và chất lượng vì vậy mỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn được Công ty lựa chọn và tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng.

Mẹo nhồi gối bông hiệu quả

Gối tựa lưng được thiết kế dạng hình vuông với kích thước 45x45cm phù hợp cho người dùng ôm, gối, tựa lưng khi sử dụng, chất liệu vải mềm, mịn không có tác dụng hay kích ứng da khi khách hàng tiếp xúc với gối, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tham khảo thêm các sản phẩm gối thêu cao cấp nếu vẫn chưa tìm được sản phẩm gối ưng ý nhé. Chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: