Thảm Trải Ghế Cắt Theo Kích Thước Ghế TGK-RED

Nhà sản xuất: Công Ty CP NT Lạc Việt  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Thảm Ghế Cổ Điển Cắt Theo Kích Thước Ghế. 

1 ghế dài 2 ghế đơn

1 ghế dài 4 ghế đơn

4 Ghế đơn

Bộ tràng kỷ...

Đơn giá tùy theo kích thước của ghế nhà khách hàng

Đế da chống trơn trượt, chống xước mặt ghế

Title

Thảm trải ghế gỗ đang là lựa chọn chung của nhiều khách hàng, nhiều gia đình. Hiển nhiên thảm trải ghế cắt theo kích thước ghế TGK-RED chính là một trong số đó với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.

Thiết kế của thảm trải ghế gỗ không hề đặc biệt. Nguyên nhân là bởi sản phẩm không hề sử dụng bất cứ hoa văn hay họa tiết nào. Toàn bộ thiết kế chỉ thuần một màu đỏ. Thế nhưng gam màu đỏ nhung này lại vô cùng nổi bật, hoàn toàn thích hợp với các gia đình đang sử dụng bàn ghế gỗ.

Theo suy nghĩ của đa số người phương Đông, màu đỏ đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng. Tông màu này được thấy phổ biến trong những ngày lễ trọng đại. Hơn thế nữa, màu đỏ còn thuộc gam màu nóng nên có tác dụng tạo cảm giác ấm áp về mặt thị giác.

Như vậy thảm trải ghế cắt theo kích thước ghế TGK-RED sử dụng tông màu đỏ vừa đem đến vẻ đẹp nổi bật vừa có ý nghĩa về phong thủy. Để tránh nhàm chán cho thiết kế, sản phẩm dược bao bên ngoài bởi đường may màu sắc sáng hơn. Thiết kế vì thế cũng trở nên tinh tế và độc đáo, tạo điểm nhấn hiệu quả cho không  gian sống.

Kiểu dáng của bộ sản phẩm là hình chữ nhật cho thảm ghế băng và hình vuông cho thảm ghế đơn. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, kiểu dáng này có chút thay đổi so với truyền thống. Các tấm thảm trải ghế gỗ đều được “khoét” đi hai góc theo dạng ¼ đường tròn. Phần bị khuyết này có tác dụng gì?

Thực chất phần bị khuyết này nhằm tránh chân dựa lưng. Như vậy sản phẩm sẽ vừa khít với mặt ghế. Một bộ sản phẩm có nhiều cách khác nhau để lựa chọn. Khách hàng có thể mua bộ gồm 1 thảm dành cho ghế băng, 2 thảm dành cho ghế đơn hoặc bộ sản phẩm gồm 1 thảm dành cho ghế băng và 4 thảm dành cho ghế đơn…

Kích thước cũng là do khách hàng yêu cầu. Vì thế thảm trải ghế cắt theo kích thước ghế TGK-RED sẽ vừa khít với bộ ghế gia đình. Chất lượng cũng là điều đáng quan tâm. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nội thất Lạc Việt với chất liệu là sợi len công nghiệp cao cấp.

Do đó, sản phẩm có khả năng giữ nhiệt cực tốt, giúp xua đi hơi lạnh từ mùa đông. Ngoài ra, sản phẩm còn chống bám bẩn, chống mùi, chống cháy lan hiệu quả nên tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vệ sinh. Phần đế được làm từ chất liệu da có khả năng chống trơn trượt tốt. Khả năng giữ màu, chống xù lông cũng hoàn hảo nên tuổi thọ sản phẩm cực cao.

Sản phẩm thảm trải ghế cắt theo kích thước ghế TGK-RED từ nhà cung cấp Hệ thống Nội thất Tân Hải Mai chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: