Gối tựa lưng ghế sofa 022

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
119.000₫ 150.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình thông qua những đồ vật xung quanh, bạn muốn được yên tĩnh hay nhận được những lời quan tâm từ mọi người…Nhu cầu chia sẻ, lắng nghe và tâm sự của bạn...
Kích thước

Bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình thông qua những đồ vật xung quanh, bạn muốn được yên tĩnh hay nhận được những lời quan tâm từ mọi người…Nhu cầu chia sẻ, lắng nghe và tâm sự của bạn sẽ được thực hiện phần nào qua chiếc gối đơn giản 

`

Công ty cổ phần Nội thất Lạc Việt luôn tiên phong đi đầu trong các xu hướng nội thất, cập nhật những mẫu mã sản phẩm tiện ích và phù hợp nhất. Gối tựa lưng là một trong những sản phẩm được Công ty nhập khẩu, phân phối và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người tiêu dùng.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất,bền nhất nhưng cũng không kém phần tinh tế nhất. Vì vậy gối tựa lưng luôn được lựa chọn kỹ càng từ màu sắc đến chất lượng. Gối tựa lưng mang trong mình tâm trạng buồn nhưng lại được thiết kế với gam màu sáng đỏ gạch họa tiết hoa dây được hi vọng cho người nhìn, cầm và sử dụng.

Với tính năng gối tựa lưng, sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt là giúp không bị đau lưng, mỏi người khi ngồi lâu. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng gối để ôm, gối đầu…rất bổ ích và tiện lợi.

Chất liệu sản phẩm cao cấp từ lõi bông mút xốp, có độ mịn,êm, chất liệu vải không bị phai màu đem lại cho người dùng một sản phẩm bền và đẹp.

Giá thành sản phẩm được niêm yết công khai, minh bạch cùng các thông số kỹ thuật như kích thước, nơi sản xuất, chất liệu…sẽ giúp mọi khách hàng cảm thấy yên tâm. Lạc Việt cam kết đưa tới tay khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: