Gối tựa lưng ghế sofa 018

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
119.000₫ 150.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Nơi làm việc hay phòng khách của gia đình bạn sẽ giúp bạn cảm thấy đáng yêu, dễ chịu hơn biết bao. Và đây chính là sản phẩm nội thất không thể thiếu đối với bạn. Bộ sofa, bàn làm việc...
Kích thước

Nơi làm việc hay phòng khách của gia đình bạn sẽ giúp bạn cảm thấy đáng yêu, dễ chịu hơn biết bao. Và đây chính là sản phẩm nội thất không thể thiếu đối với bạn.

Bộ sofa, bàn làm việc hay phòng khách của bạn đang trống trải thiếu đi cảm giác tinh nghịch…hay bạn ngồi nhiều thấy mỏi lưng, khó chịu…Vậy hãy để chiếc gối tựa lưng nhỏ này giúp bạn giải quyết nhưng khúc mắc đó nhé.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, nguyên vật liệu cao cấp từ lõi gối là bông cao cấp, mềm mịn, xốp..đến chất liệu vải không bị mềm, xù khi giặt, màu sắc trang nhã, hài hòa với hình ảnh giúp chiếc gối tựa lưng trở nên ấn tượng hơn.

Là sản phẩm gối trang trí tại mọi không gian, sản phẩm giúp mang lại sự tươi mới, dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian. Người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi dựa lưng vào gối, hoặc gối đầu khi mệt mỏi hay ôm nó vào lòng khi u sầu, hạnh phúc…tất cả cảm xúc, cung bậc như được chia sẻ cùng chiếc gối nhỏ.

Công ty Cổ phần Nội thất Lạc Việt luôn tiên phong, đi đầu tìm kiếm, khai thác nhưng sản phẩm gối tựa lưng cao cấp phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: