Gối tựa lưng ghế sofa 016

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
119.000₫ 150.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:   Là sản phẩm độc quyền mang thương hiệu Lạc Việt mà không nơi nào có được từ thiết kế, hình ảnh đến chất lượng sản phẩm. Khi cẩm trên tay bạn sẽ cảm nhận được sản phẩm nhẹ, gọn gàng...
Kích thước

 

Là sản phẩm độc quyền mang thương hiệu Lạc Việt mà không nơi nào có được từ thiết kế, hình ảnh đến chất lượng sản phẩm. Khi cẩm trên tay bạn sẽ cảm nhận được sản phẩm nhẹ, gọn gàng với những họa tiết hoa văn tinh sảo, bắt mắt, thiết kế tỷ mỉ từ đường kinh, mũi chỉ đem lại cho bạn cảm giác chắc chắn cho sản phẩm.

Gối tựa lưng với kích thước không quá to cũng không quá nhỏ chỉ 45x45cm phù hợp với thể chất của người Việt, do đó bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không cảm thấy khó khăn gì.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại,khép kín, chọn lọc nguyên vật liệu kỹ càng từ lõi sản phẩm là bông mềm, xốp, đến chất liệu vải cao cấp đem lại cảm giác sáng trọng cho người dùng.

Ngoài ra còn có các sản phẩm gối thêu cao cấp, các bạn tham khảo thêm nhé

Nhồi bông cho gối thật hiệu quả nhé

=>>> Các bạn tham khảo thêm các sản phẩm thảm trang trí phòng khách mới nhất 2018 đang được giảm giá nhé

Gía thành sản phẩm được niêm yết công khai trên từng sản phẩm cam kết khách hàng sẽ được sử dụng nhưng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bền nhất, đẹp nhất mà giá thành lại rẻ nhất.

Lạc Việt tự hào là đơn vị mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm nội thất tiện ích nhất.

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: