Gối tựa lưng ghế sofa 015

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
119.000₫ 150.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Được thiết kế và sản xuất tại Công ty Cổ phần Nội thất Lạc Việt, một sản phẩm gối tựa lưng ghế sofa do chính người Việt làm nên vì vậy mọi thiết kế, chất lượng cũng như mẫu mã đều...
Kích thước

Được thiết kế và sản xuất tại Công ty Cổ phần Nội thất Lạc Việt, một sản phẩm gối tựa lưng ghế sofa do chính người Việt làm nên vì vậy mọi thiết kế, chất lượng cũng như mẫu mã đều gần gũi, thân thương với người Việt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Với kích thước 45x45 cm, lỗi bông mềm mịn, chất liệu vải bền, đẹp, đường may chắc chắn, thiết kế độc đáo, tạo nên phong cách, ấn tượng riêng cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng ôm, cầm và đặc biệt là tựa lưng khi ngồi làm việc giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư thái, giảm bớt căng thẳng mang lại hiệu quả công việc cao.

Với chức năng là sản phẩm gối tựa lưng vì vậy sản phẩm phù hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng của bạn như tựa lưng giúp bảo vệ cột sống, lưng không mỏi đau khi ngồi nhiều, gối dùng để gối đầu khi nằm xem phim hoặc ôm khi ngồi, nằm, rất tiện lợi và hữu ích cho người dùng.

Cách nhồi gối bông hiệu quả

Hãy đến với Lạc Việt để trở thành người tiêu dùng thông thái khi sử dụng những sản phẩm tiện ích và hiện đại nhất. Hãy để những chiếc gối tựa lưng tuy nhỏ bé nhưng lại có ích vô cùng cho cuộc sống của bạn.

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: