Gối tựa ghế sofa 010

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
130.000₫ 150.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Cây, hoa, lá,…luôn là ý tưởng bất tận để các nhà thiết kế phác họa lên những sản phẩm gửi tới người tiêu dùng. Và bộ sản phẩm gối tựa lưng của Lạc Việt cũng là một trong những sản...
Kích thước

Cây, hoa, lá,…luôn là ý tưởng bất tận để các nhà thiết kế phác họa lên những sản phẩm gửi tới người tiêu dùng. Và bộ sản phẩm gối tựa lưng của Lạc Việt cũng là một trong những sản phẩm về thiên nhiên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Về màu sắc: Đây là một trong những bộ sản phẩm đa dạng về màu sắc nhất, sự kết hợp hài hòa các màu sắc từ dịu dàng đến cá tính, từ trầm lắng đến nóng bỏng…giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Về thiết kế: Bộ sản phẩm được thiết kế có 7 sản phẩm khác nhau nhưng cùng chung ý tưởng về thiên nhiên, kích thước sản phẩm nhỏ gọn chỉ 45x45cm, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng chúng vào mọi mục đích khác nhau. Ruột gối làm bằng bông có độ mềm, mịn cao, không bị biến dạng khi sử dụng. Vỏ gối họa tiết hoa văn bắt mắt, ấn tượng nhưng lại không bị phai màu khi sử dụng.

Về sự tiện ích: Sản phẩm giúp người dùng có thể tựa lưng, gối và ôm nhưng cũng có thể để trang trí cho không gian sống trở nên sinh động, hấp dẫn và bắt mắt hơn. Hoặc cũng có thể chọn bộ sản phẩm để làm món quà.

Lạc Việt hân hạnh gửi tới mọi khách hàng những sản phẩm tiện ích và đa dạng nhất giúp cuộc sống của người tiêu dùng trở nên sinh động và hiện đại hơn.

Xem thêm các sản phẩm gối hình cây 

Gối tựa lưng ghế sofa 003

 

Gối tựa lưng ghế sofa 004

Gối tựa lưng ghế sofa 009

Gối tựa ghế sofa 010
 

Gối tựa ghế sofa 011

Gối tựa ghế sofa 012

Gối tựa ghế sofa 013

Gối tựa ghế sofa 014

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: