Gối thêu tựa lưng ghế sofa 037

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
227.050₫ 300.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Kích thước 0.45x0.45

Sản phẩm bán lẻ và tặng kèm thảm trải phòng khách bất kỳ

Kích thước

 

Không khó để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc gối tựa lưng tại cửa hàng, chi nhánh của Công ty cổ phần nội thất Lạc Việt. Bởi với hàng trăm mẫu mã, sản phẩm về gối tựa lưng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng. Từ màu sắc đến kích thước và chất lượng đều đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Vớ mẫu gối thêu cao cấp sẽ mang đến cho người dùng cảm nhận được sự dũng mạnh của con vật in trên nền gối, không quá cầu kỳ nhưng cũng khiến người nhìn cảm nhận được cái đẹp cũng như sức mạnh của sản phẩm.

Mỗi sản phẩm đều có hình ảnh, nhân vật cũng như họa tiết khác nhau để tránh sự trùng lặp, tạo được cái tôi, cái độc và cái lạ của sản phẩm mà không nơi nào có được. Vì vậy chỉ cần khách hàng có yêu cầu là Lạc Việt có thể đáp ứng ngay.

Là sản phẩm gối tựa lưng thì không chỉ đẹp mà nó còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, bởi khi dựa lưng vào sản phẩm, khách hàng sẽ cảm nhận được sự êm ái, dễ chịu, không mỏi lưng khi ngồi nhiều,…do đó gối tựa lưng luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Hãy đến Lạc Việt để cảm nhận sản phẩm tinh tế từ lõi bông cap cấp đến chất liệu vải không xù và kích thước nhỏ gọn mà sản phẩm này mang lại nhé.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: