Gối tựa lưng ghế sofa 019

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
119.000₫ 150.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Sản phẩm gối tựa lưng 019 được thấy khá nhiều tại các quán cafe ngồi bệt, cafe sách với màu sắc nổi bật cho căn phòng thêm ấm cúng   Thiết kế họa tiết đen nổi bật trên nền gối đỏ càng làm cho...
Kích thước

Sản phẩm gối tựa lưng 019 được thấy khá nhiều tại các quán cafe ngồi bệt, cafe sách với màu sắc nổi bật cho căn phòng thêm ấm cúng

 

Thiết kế họa tiết đen nổi bật trên nền gối đỏ càng làm cho sản phẩm thêm ấn tượng, bắt mắt hơn. Mỗi một thiết kế đều mang ý nghĩa riêng mà mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm đều có ngụ ý riêng cho mình.

Gối tựa lưng đẹp đã và đang không làm thất vọng người tiêu dùng bởi sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên được chọn lọc kỹ càng, tỷ mỉ và do các thợ thủ công cần mẫn làm. Tạo nên sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo độ bền, đẹp và phong cách riêng.

Đến với Lạc Việt, Qúy khách hàng sẽ không phải lo về chi phí giá thành cũng như chất lượng sản phẩm, bởi mọi thông tin, kỹ thuật giá thành được niêm yết công khai , mang lại quyền lợi cho mọi khách hàng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất và bắt kịp xu hướng nhất.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: