Thảm Trải Ghế Cắt Theo Kích Thước Ghế LV555

Nhà sản xuất: Công Ty CP NT Lạc Việt  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Thảm Lông Ngắn Một Màu Cắt Theo Kích Thước Ghế. 

1 ghế dài 2 ghế đơn

1 ghế dài 4 ghế đơn

4 Ghế đơn

Bộ tràng kỷ...

Đơn giá tùy theo kích thước của ghế nhà khách hàng

Đế da chống trơn trượt, chống xước mặt ghế

Title

Làm thế nào để giữ ấm cho mùa đông khi gia đình sử dụng bàn ghế gỗ? Làm sao để trang trí nội thất với bàn ghế gỗ? Thảm trải ghế cắt theo kích thước ghế LV555 từ Công ty Cổ phần Nội thất Lạc Việt chính là đáp án cho câu hỏi này. Sản phẩm hiện đang được Hệ thống Nội thất Tân Hải Mai phân phối đên tay mọi khách hàng.

Không giống với những sản phẩm khác ngoài thị trường, thảm trải ghế gỗ LV555 được cắt may theo yêu cầu của khách hàng. Nhà sản xuất Lạc Việt sẽ nhận đơn hàng, kích cỡ sau đó mới tiến hành cắt từ thảm có sẵn. Như vậy độ đồng đều về chất lượng, vừa trong kích thước, đẹp trong thẩm mỹ sẽ được đảm bảo tối đa.

Sản phẩm khi giao đến tay khách hàng cũng đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, khi mua thảm trải ghế cắt theo kích thước ghế LV555, khách hàng còn được lựa chọn số lượng thảm đơn trong bộ sản phẩm. Ví dụ như:

  • 1 thảm ghế dài và 2 thảm ghế đơn.
  • 1 thảm ghế dài với 4 thảm ghế đơn.
  • 4 thảm cho ghế đơn.
  • Bộ tràng kỷ.

Nhìn chung thảm trải ghế LV555 sẽ được cắt với dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông. Kiểu dáng có chút khác biệt so với loại thảm trải ghế bày bán rộng rãi ngoài thị trường. Đó là hai góc của sản phẩm sẽ được cắt khuyết để tránh phần dựa lưng của ghế.

Như vậy khi sử dụng, thảm trải ghế cắt theo kích thước ghế LV555 sẽ vừa khít với mặt ghế, không bị xê dịch mà lại đẹp mắt. Thiết kế của sản phẩm không có gì đặc biệt. Không hoa văn, không họa tiết cũng chẳng có sự xuất hiện của màu sắc thứ 2 ngoài màu ghi.

Có thể nói thiết kế của thảm trải ghế gỗ TG555 đi theo hướng đơn giản, trang nhã. Tông màu ghi tuy không nổi bật nhưng lại là gam màu trung tính phù hợp với mọi phong cách lại đem đến cảm giác như thảm lông thú. Tất cả tạo nên một bộ sản phẩm trang trí nội thất đầy đẳng cấp.

Sản phẩm sử dụng chất liệu là sợi len công nghiệp với ưu điểm mềm mịn, dai, chắc chắn, an toàn với sức khỏe và đặc biệt là giữ màu tốt. Tất cả ưu điểm này đều được thể hiện khi sản phẩm hoàn thiện. Thêm vào đó, sản phẩm sẽ được bo viền chắc chắn bên ngoài và dùng đế da.

Như vậy, thảm trải ghế cắt theo kích thước ghế LV555 sẽ có khả năng chống trơn trượt, chống mài mòn và chống trầy xước mặt ghế tốt. Tính năng chống bám bẩn, kháng khuẩn, kháng mùi và giữ nhiệt tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Nhiều ưu điểm như vậy thí sao quý vị không trang bị sản phẩm ngay cho gia đình? Hãy đến Hệ thống Nội thất Tân Hải Mai để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: